Mastery: 5 thói quen giúp bạn thành công-Phần 1

Sau đây là 5 thói quen tạo nên một tiến trình để thực hiện giấc mơ của bạn. Tôi khuyến khích bạn thực hiện  chúng một cách xuyên suốt và mỗi ngày. Bởi vì như bạn biết rằng, sự chăm chỉ và kỷ luật là mẹ của thành công. Nó không phải là điều bạn làm chỉ trong 1 năm mà đạt được sự thành công. Nó là những gì bạn làm mỗi ngày. Do đó, tôi sẽ chia sẻ những thói quen của tôi một cách chân thành.

Thói quen thứ 1: THÓI QUEN THỨC DẬY SỚM.

Khi bạn bắt đầu một ngày mới, hãy lên kế hoạch những việc cần làm hôm nay. Như bạn biết, các chiến sĩ càng đổ nhiều mồ hôi để luyện tập thì sẽ càng ít đổ máu ngoài chiến trường. Nếu thực sự bạn muốn không bị đánh bại trong kinh doanh. Bạn thực sự muốn có một cuộc sống như mơ thì bạn cần phải tập trung vào những thói quen hằng ngày.

Bạn nên bắt đầu một ngày mới với những giọt mồ hôi sau 20-30 phút tập thể dục. Điều đó sẽ làm bạn hưng phấn, tràn đầy năng lượng, giảm stress, tăng sự tập trung cho cả ngày. Tại sao bạn không thê chiến thắng được cái giường ngủ! Hãy thức dậy và vận động cơ thể bạn nhé. Bạn sẽ một ngày tràn đầy năng lượng, thứ mà còn quan trọng hơn cả sự thông minh.

Bạn nên dành thời gian vào mỗi sáng sớm để viết blog, nhật ký. Điều đó thật sự tốt. Bạn có thể khám phá giá trị của bạn thông qua những trang giấy. Khi viết xuống, những mục tiêu của bạn sẽ in sâu hơn vào đầu bạn. Điều đó thật tuyệt vời đúng không? Bởi vì, nhận thức chính là sự bắt đầu của một sự biến đổi mạnh mẽ trong bạn.

Bạn nên dành thời gian cho việc học sau khi bạn tập thể dục xong. Vì khi ấy cơ thể bạn đã đầy năng lượng và dễ tiếp thu nhất. Bạn học nhiều thì bạn sẽ đạt được nhiều. Và nếu bạn càng hiểu vấn đề bạn học, bạn càng thành đạt hơn.

Còn tiếp phần kế nhé…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *